1 bịch sữa đậu nành Fami bao nhiêu calo

Sữa đậu nành bao nhiêu calo là điều bạn đang thắc mắc vì chúng có thể phục vụ cho việc cải thiện sức khỏe hay phục vụ cho việc giảm cân của bạn. Ngoài ra bạn cũng đang quan tâm rằng thực chất 1 hộp sữa đậu nành fami bao nhiêu calo?

1-bich-sua-dau-nanh-fami-bao-nhieu-calo-img1

Trung bình một ly sữa đậu nành chứa 80 calo/ly

Sữa đậu nành có thể nói là rất tốt cho chị em phụ nữ đặc biệt là đối với lứa tuổi dậy thì cần có sự phát triển bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Vậy câu hỏi đặt ra cho bạn là sữa đậu nành bao nhiêu calo để có thể đưa vào các chế độ ăn uống thích hợp nhất. Và điều bạn quan tâm thứ hai là 1 hộp sữa đậu nành fami bao nhiêu calo để đưa vào chế độ dinh dưỡng của cả gia đình bạn hằng ngày. Những vấn đề này sẽ được giải đáp một cách rõ ràng dưới bài viết này.

1. Sữa đậu nành bao nhiêu calo?

Thực sự sữa đậu nành bao nhiêu calo không phải ai cũng biết, vì hiện nay có nhiều sản phẩm về sữa đậu nành được sản xuất và bạn vẫn không biết đậu nành được làm truyền thống sẽ có lượng calo khác nhau. Nhưng nhìn chung, nếu là một ly sữa đậu nành không đậm đặc và chứa đựng bất kỳ hương vị nào đều có khoảng 80 calo/ mỗi cốc. Vậy sữa đậu nành không đường bao nhiêu calo? 100ml sữa đậu nành bao nhiêu calo? 500ml sữa đậu nành chứa bao nhiêu calo? Dưới đây là bảng thống kê lượng calo có trong 100ml mỗi loại sữa đậu nành có trên thị trường:

 • Sữa đậu nành thường: 127 calo.
 • Sữa đậu nành thường không đường: 80 calo.
 • Sữa đậu nành nguyên chất: 110 calo.
 • Sữa đậu nành vani: 100 calo.
 • Sữa đậu nành vani hữu cơ: 90 calo.
 • Sữa đậu nành không đường hữu cơ: 90 calo.
 • Sữa đậu nành nguyên chất hữu cơ: 100 calo.
 • Sữa đậu nành vani không đường hữu cơ: 80 calo.
 • 500ml đậu nành: 270 calo.

2. 1 hộp sữa đậu nành fami bao nhiêu calo?

Sữa đậu nành có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta, chính vì thế mà có rất nhiều hãng sữa đã sản xuất thêm sữa đậu nành được thiết kế dưới dạng hộp. Bạn cũng muốn cả gia đình bạn bổ sung chúng một cách dễ dàng hơn thông qua việc uống sữa đậu nành hộp. Và điều bạn đang thắc mắc rằng là 1 hộp sữa đậu nành fami bao nhiêu calo và chúng có tốt cho sức khỏe không của bạn và gia đình bạn hay không?

Sữa đậu nành Fami hay Vinasoy là hai loại sản phẩm có thể nói là phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay với những người muốn uống sữa đậu nành. Vậy trong 100g sữa Fami sẽ có chứa khoảng:

 • 54.6 calo.
 • 1g chất béo.
 • 290mg chất xơ.
 • Vitamin và khoáng chất.
1-bich-sua-dau-nanh-fami-bao-nhieu-calo-img2

Một 1 hộp sữa đậu nành Fami chứa 54.6 calo

3. Lợi ích bạn nhận được từ sữa đậu nành

Các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa trong sữa đậu nành có thể mang lại những lợi ích sức khỏe quan trọng. Ví dụ, các dạng vitamin B có trong sữa đậu nành rất quan trọng để giúp cơ thể duy trì các tế bào thần kinh và DNA của bạn. Chúng cũng có thể giúp bạn tránh một số dạng thiếu máu và có thể ngăn ngừa mệt mỏi và mệt mỏi.

Sữa đậu nành cũng giàu protein lành mạnh, có nguồn gốc từ thực vật và có thể giúp hỗ trợ các cơ và xương khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa đậu nành có thể cung cấp các lợi ích sức khỏe khác như

3.1. Sức khỏe não bộ

Sữa đậu nành rất giàu axit béo omega-3 là chất béo lành mạnh mà cơ thể bạn không thể tự hình thành. Axit béo omega-3 có liên quan đến việc giảm nguy cơ mất trí nhớ và bệnh Alzheimer. Sữa đậu nành vẫn đang được nghiên cứu thêm về tác dụng của nó đối với những bệnh này, nhưng đậu nành nói chung là một trong những nguồn cung cấp axit béo omega-3 phi động vật tốt nhất.

3.2. Cải thiện sức khỏe tim mạch

Sữa đậu nành cũng có thể giúp hỗ trợ hệ thống tim mạch của bạn vì chúng có một nguồn cung cấp kali tuyệt vời. Kali có liên quan sâu sắc đến việc duy trì huyết áp khi bạn bị tăng huyết áp. Hơn nữa, chúng còn liên quan đến việc giảm mức cholesterol, đặc biệt là ở những người có cholesterol cao.

1-bich-sua-dau-nanh-fami-bao-nhieu-calo-img3

Lợi ích dinh dưỡng của sữa đậu nành

3.3. Giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh

Sữa đậu nành có chứa isoflavone, là một loại hóa chất được gọi là  phytoestrogen (estrogen thực vật). Các isoflavone này phản ứng trong cơ thể giống như một dạng estrogen yếu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành khác có thể giúp giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, chẳng hạn như bốc hỏa.

Cũng nhờ chúng có chứa chất phytoestrogen sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi và vitamin D một cách tốt hơn.

3.4. Trẻ hóa làn da và tóc chắc khỏe

Vì trong sữa đậu nành có chứa omega 3, omega 6 và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mạch máu của bạn. Từ đó, chúng sẽ ngăn chặn sự phát triển và tấn công của các gốc tự do làm lão hóa da. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp các vấn đề về tóc như thưa, mỏng, ít tóc thì sữa đậu nành sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng này.

Bây giờ bạn thì bạn đã biết được sữa đậu nành bao nhiêu calo? Và 1 hộp sữa đậu nành fami bao nhiêu calo rồi phải không? Biết được nhiều lợi ích hơn về sữa đậu nành để chăm sóc cho cơ thể bạn và gia đình bạn một cách tốt nhất có thể nhé.