1 cái bánh socola bao nhiêu calo

Chiếc bánh phủ lớp socola bên ngoài cùng lớp kem dẻo bên trong, chỉ nói đến đây thôi cũng đủ làm người ta liên tưởng tới ngay bánh chocopie. Đây là một loại bánh đã quá quen thuộc với rất nhiều người Việt Nam và hàng năm có lượng tiêu thụ rất cao bởi nó vừa ngon, hấp dẫn nhưng giá cả cũng rất hợp lý. Vậy 1 bánh chocopie bao nhiêu calo? Ăn bánh chocopie có béo không? Đây là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ các tín đồ của món bánh này!

Một cái bánh chocopie bao nhiêu calo?

Bánh chocopie thường có dạng hình tròn như mặt trăng. Một chiếc bánh chocopie tạo thành bởi 2 lớp vỏ bánh xốp phủ socola kẹp giữa một lớp kem dẻo tạo thành từ kẹo Marhmallow. Lớp vỏ bánh có thành phần bao gồm bột mì, đường muối, hỗn hợp ca cao và sữa bột nguyên kem, trứng gà, Mono Calci, Siro Glucose. Về phần nhân bánh lớp kem dẻo từ kẹo Mashmallow thường có nguyên liệu từ sữa, lúa mì, đậu nành và trứng gà.

Theo một số thông tin, nghiên cứu thì trong thành phần dinh dưỡng trong 1 chiếc bánh chocopie là khoảng 120 calo, 1g protein, 1g chất béo, 18g glucid và carbohydrate, hàm lượng chất xơ là 0.08 g.

1 bánh chocopie bao nhiêu calo dinh dưỡng?

Một bát cơm trắng bình thường thì trung bình cung cấp khoảng 130 calo cho cơ thể, như vậy thì mỗi chiếc bánh chocopie sẽ có hàm lượng calo gần tương đương với một bát cơm. Nếu bạn đang thời gian giảm cân mà bánh chocopie lại là món ăn ưu thích của các bạn thì thật sự không ổn một chút nào nhé. Ngoài hàm lượng calo tương đối cao thì lượng đường trong một chiếc bánh chocopie cũng tương tự như vậy, nếu các bạn ăn quá nhiều loại bánh này có thể sẽ khiến dư thừa năng lượng và làm cho bạn tăng cân một cách không kiểm soát.

Kết luận bánh cho chocopie bao nhiêu calo?

Tuy nhiên, nếu như các bạn ăn chocopie với một lượng vừa phải kết hợp cùng với các thực phẩm dinh dưỡng khác kèm các bài tập giảm cân thì sẽ không làm ảnh hưởng tới cân nặng của bản thân.

Hy vọng những thông tin trên đây mang lại kiến thức hữu ích cho các bạn!

Xem thêm:

  • Bún bao nhiêu calo và một bát bún bao nhiêu calo?
  • Bắp răng bơ bao nhiêu calo? Ăn bắp rang có béo không?
  • Thịt bò bao nhiêu calo? 100g thịt bò chứa bao nhiêu calo?

Bài tham khảo:

  • Choco Pie https://vi.wikipedia.org/wiki/Choco_Pie Truy cập ngày: 20/01/2020.
  • 9 tác dụng của chocolate đối với sức khỏe https://news.zing.vn/9-tac-dung-cua-chocolate-doi-voi-suc-khoe-post624377.html Truy cập ngày: 20/01/2020.