BÁO GIÁ SỬA QUÁN CÀ PHÊ

1. Các mô hình quán cà phê phổ biến hiện nay

Văn hóa uống cà phê của người Việt Nam luôn là một nét đặc trưng khó trộn lẫn với bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Mỗi vùng miền, mỗi  khu dân cư lại có những mô hình quán cà phê khác nhau rất đa dạng. Ngoài nhu cầu chính là thưởng thức cà phê  thì người Việt còn cực kỳ quan tâm đến không gian quán, đó gần như là yếu tố quan trọng thứ 2 sau yếu tố hương vị quyết định đến hành vi mua hàng của họ. Chính vì vậy các chủ quán cà phê luôn phải đổi mới, cải tạo, nâng cấp không gian quán cà phê của mình để thu hút thực khách. Điểm qua thì hiện nay nước ta đang có khoảng 04 mô hình quán cà phê được bắt gặp nhiều nhất.

 • Quán cà phê mang đi (Take Away): Vì chủ yếu là người mua mang đi nên không quán thường nhỏ hẹp, không trang trí cầu kỳ mà tập trung vào sự tối giản, công năng của không gian. Chỉ đủ để đặt quầy hàng, quầy chế biến và chỗ để thực khách đứng đợi.
 • Quán cà phê bệt vỉa hè: Mô hình này có lẽ là nhiều nhất, vị trí quán đôi khi không quá đắc địa, không gian cũng không quá sang trọng lung linh, thức uống ít và hạn chế, tập trung vào món chính là cà phê. Nhưng quán có thể rất thuận tiện để ghé lại, để bàn công chuyện hoặc gặp gỡ bạn bè.
 • Quán cà phê sân vườn: Là không gian mở với thiên nhiên rất thoáng đãng, được thiết kế với phong cách riêng. Hoặc là cổ điển hoặc là hiện đại nhưng nhẹ nhàng…
 • Quán cà phê dạng chuỗi, có thương hiệu và không gian đặc trưng: Điển hình như The Coffee House, Highland Coffee, Cộng Coffee,… Không gian ít có sự giao thoa với thiên nhiên mà chủ yếu là đóng hộp trong nhà, nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu.
 • Quán cà phê sang trọng, cao cấp, số lượng ít nhưng rất đẳng cấp: Thường nằm trong các khách sạn từ 4 sao trở lên hoặc một số TTTM lớn. Không gian rất được chú trọng, chăm chút tỉ mỉ từ nội thất đến các chi tiết trang trí nhỏ.
bao-gia-sua-quan-ca-phe-img1
Quán cà phê là mô hình kinh doanh rất hot hiện nay

2.  Báo giá sửa quán cà phê tại TP HCM và các tỉnh lân cận

Các hạng mục sửa quán cà phê phổ biến phải kể đến:

 • Thay đổi màu sơn nội thất, ngoại thất
 • Chống thấm, chống dột
 • Đập tường, xây mới do thay đổi kiến trúc bên trong quán
 • Lắp đặt cửa, lan can, tay vịn cầu thang…

Tương ứng với các hạng mục sửa quán cà phê trên thì Minh Bảo cũng đưa ra báo giá chi tiết cho từng nhóm thi công và hạng mục cụ thể.

2.1 Báo giá thi công xây tô, tháo dỡ và thi công đá hoa cương.

bao-gia-sua-quan-ca-phe-img2

2.2 Báo giá thi công sơn và cửa

bao-gia-sua-quan-ca-phe-img3

2.3 Báo giá thi công trần thạch cao và ốp lát

bao-gia-sua-quan-ca-phe-img4

Mời quý vị tham khảo thêm bài viết

>>> Báo gía sửa chữa nhà

>>> Sửa nhà có phải xin phép không?

3. Quy trình làm việc của Xây dựng Minh Bảo đối với các dự án sửa quán cà phê

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin dự án

Khách hàng liên hệ gửi yêu cầu về cho Minh Bảo thông qua một trong các địa chỉ sau:

Hotline: 0931 386 222

Website: https://minhbao.vn/

Email: [email protected]

 • Bước 2: Khảo sát thực tế

Minh Bảo tổ chức gặp gỡ khách hàng để lắng nghe các mong muốn, nhu cầu sửa chữa. Đồng thời tiến hành khảo sát thực tế quán cà phê về địa hình, vị trí, các hạng mục cần nâng cấp, điều kiện thi công,… để từ đó tư vấn lại phương án thi công tốt nhất cho khách hàng.

 • Bước 3: Báo giá sửa chữa

Dựa theo nhu cầu sửa chữa và các điều kiện thực tế tại quán, Minh Bảo sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng xem xét. Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng thì hai bên ký hợp đồng hợp tác

 • Bước 4: Lập phương án thi công

Lên chi tiết các phương án thi công: Về bố trí thi công, sử dụng máy móc, nhân công, thu mua nguyên vật liêu,…

 • Bước 5: Tiến hành thi công

Tổ chức thi công theo đúng các hạng mục và tiến độ cam kết trong hợp đồng

 • Bước 6: Bàn giao công trình hoàn thiện

Bàn giao công trình và nghiệm thu cùng khách hàng. Tiến hành hỗ trợ sau khi dự án kết thúc, bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể liên hệ với Minh Bảo để được hỗ trợ 24/7 nếu thấy công trình có hiện tượng bất thường.