Cách làm xoăn tóc bằng tất

Trong thời điểm này, hầu hết tiệm làm tóc vẫn chưa được hoạt động tuy nhiên nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ vẫn có. 'Cái khó ló cái khôn', nhiều người đã nghĩ ra cách làm tóc xoăn bằng tất (vớ) để xinh đẹp hơn.

cach-lam-xoan-toc-bang-tat-img1
 

Cách thực hiện làm tóc xoăn với tất (vớ) cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần dùng kẹp cố định phần cổ tất lên sát chân tóc, sau đó dùng tay bện từng phần tóc vào tất rồi để qua đêm. Tùy vào độ chặt khi bện và mật độ cuốn tóc, mà bạn sẽ có một mái tóc xoăn lọn như ý muốn.

Bạn có thể sử dụng thêm một ít dầu dưỡng tóc trước khi bện tóc với tất và xịt gel giữ nếp sau khi tháo tóc ra khỏi tất. Công đoạn này giúp những lọn tóc xoăn của bạn bóng mượt và giữ được độ xoăn trong thời gian tương đối dài, ít nhất là 2-3 ngày cho tới khi bạn gội đầu.

cach-lam-xoan-toc-bang-tat-img2
 

Ngay sau khi trào lưu này xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội thì nhiều cô gái đã bắt tay thực hiện, chia sẻ hình ảnh, video cũng như đưa ra ý kiến về sáng tạo làm xoăn tóc bằng tất rất độc đáo này.

Một vài người dùng chia sẻ: ''Những lọn tóc xoăn được cuốn bằng tất có thể sử dụng khá lâu, thậm chí là vài ngày nếu bạn chưa gội đầu'', ''Cách làm này thật an toàn cho tóc vì không sử dụng nhiệt", ''Trông khá hài hước khi quấn nhiều chiếc tất lên tóc nhưng kết quả bạn nhận được rất xứng đáng''.

cach-lam-xoan-toc-bang-tat-img3
 

Sau khi theo dõi các đoạn clip hướng dẫn làm xoăn tóc bằng tất, nhà tạo mẫu tóc Justine Marjan bày tỏ sự ngạc nhiên: ''Không thể tin được những mái tóc này được làm xoăn mà không phải dùng nhiệt''.

Clip hướng dẫn làm xoăn tóc bằng tất.

Dương Dương