Chè mít đặc bao nhiêu calo

Sữa chua mít bao nhiêu calo? có tốt cho người đang giảm cân? Sữa chua mít là một món ăn khoái khẩu của nhiều người, sữa chua mít mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như bổ sung nhiều lợi khuẩn, tăng cường hấp thụ, đẹp da hồng hào. Và có nhiều người thắc mắc sữa chua mít bao nhiêu calo, sữa chua mít mang lại nhiều dinh dưỡng như thế thì có khiến tăng cân béo phì khi sử dụng không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên của các bạn.

1 cốc sữa chua mít bao nhiêu calo?

Sữa chua mít là sự kết hợp hoàn hảo giữa mít và sữa chua cùng các loại topping khác. Sữa chua mít mang đến nhiều cảm giác ngọt ngào đặc trưng. Và 1 cốc sữa chua mít gồm đầy đủ nguyên liệu bên trong gồm có 353 calo. Sữa chua mít cung cấp cho bạn một lượng dinh dưỡng và năng lượng lớn. Chính vì thế việc gia tăng năng lượng từ sữa chua mít sẽ kích thích cơ thể bạn tăng cân nhanh hơn. Thời điểm ăn sữa chua mít tốt nhất nên sau bữa ăn khoảng 1 đến 2 tiếng.

Sữa chua mít là một thực phẩm lên men rất tốt đối với sức khỏe. Nếu bạn có đang trong giai đoạn của việc giảm cân, bạn đừng ngần ngại mà kiêng tuyệt đối với loại thực phẩm khác. Nếu sử dụng với mức độ vừa  phải sữa chua mít, sẽ rất tốt đối với sức khỏe của bạn đó.

Xem thêm:

  • Dinh dưỡng là gì? Những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể?
  • Suy dinh dưỡng là gì? Điều trị suy dinh dưỡng cho trẻ?
  • Thịt gà bao nhiêu calo? Sử dụng thịt gà có béo không?

Bài tham khảo:

  • Mít https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%ADt Truy cập ngày: 18/01/2020.
  • Bạn biết gì về giá trị dinh dưỡng của sữa chua? https://news.zing.vn/ban-biet-gi-ve-gia-tri-dinh-duong-cua-sua-chua-post496016.html Truy cập ngày: 18/01/2020.