Có nên nhắn tin nhiều cho chàng

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày hay không? Sẽ không ai có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Bởi vì đáp án sẽ phụ thuộc vào tính cách của cả hai bạn. Hãy đọc bài viết này của theAsianparent Việt Nam để biết:

Nội dung bài viết:

  • Nên hay không nên nhắn tin mỗi ngày khi yêu?
  • Nghệ thuật nhắn cho cho người yêu mỗi ngày
  • Đừng quá quan trọng chuyện nhắn tin cho người yêu hằng ngày

Nên hay không nên nhắn tin mỗi ngày khi yêu?

Ắt hẳn, sẽ không ai có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Bởi vì đáp án sẽ phụ thuộc vào tính cách của cả hai bạn. Nhiều người cảm thấy phiền phức vì nhắn tin mỗi ngày. Song cũng có người lại thích sự quan tâm bằng tin nhắn. Nếu người yêu ít nhắn tin thăm hỏi, họ sẽ thấy cô đơn và bị bỏ rơi.

Nói vậy để biết rằng, chuyện yêu nhau có nên nhắn tin mỗi ngày hay không là tùy từng trường hợp. Không có mẫu số chung nào cho tất cả. Vậy nên, bạn chỉ cần làm sao để phù hợp với bản thân, đồng thời tạo sự thoải mái cho người ấy.

Việc nhắn tin mỗi ngày hay không tùy vào tính cách mỗi người

Việc để ý tính cách, cảm nhận cũng như công việc và cuộc sống của người yêu sẽ giúp bạn hiểu hơn về họ. Thậm chí, hai người yêu nhau cũng có thể thảo luận để tìm phương án tốt nhất cho cả hai. Sự cởi mở và tôn trọng là bí quyết của mối quan hệ hạnh phúc và lâu bền.

Bạn có thể chưa biết:

Khác biệt giữa hai giới về tần suất nhắn tin

Một nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Couple and Relationship Therapy, khảo sát 276 bạn trẻ từ 18 đến 25 tuổi về thói quen nhắn tin và mức độ hài lòng về mối quan hệ của họ. Kết quả cho thấy ở giai đoạn mới tìm hiểu, nhu cầu nhắn tin của hai giới là tương đương nhau. Cả hai giới đều có xu hướng thích dùng tin nhắn để bày tỏ tình cảm với người còn lại.

Tuy nhiên, sự khác biệt xảy ra khi mối quan hệ đã gắn bó hơn. Ở nữ giới, tình cảm càng ổn định thì họ càng muốn chia sẻ qua tin nhắn nhiều hơn. Ngược lại, nam giới sẽ ít nhắn tin hơn khi tình yêu đã lớn. Các số liệu từ báo cáo đã cho thấy một kết luận là số lượng tin nhắn nam giới gửi đi tỷ lệ nghịch với sự ổn định của mối quan hệ.

Có nên nhắn tin chúc ngủ ngon mỗi tối?

Điều này còn tùy thuộc vào việc người kia có phải là người quá bận rộn hay không. Với những cặp đôi mới yêu, đây sẽ là những tin nhắn ngọt ngào mà đôi bên đều trông đợi trước khi chìm vào giấc ngủ. Những tin nhắn chúc nửa kia ngủ ngon sẽ là công cụ thể hiện sự yêu thương, quan tâm dành cho người ấy.

Tuy vậy, nếu người ấy có quá bận rộn hay đã ngủ trước khi tin nhắn đến thì bạn cũng đừng lấy đó làm phiền lòng. Thay vào đó, 1 tin nhắn đến vào sáng hôm sau sẽ là chất xúc tác cho 1 ngày tuyệt với của cả hai người.

Làm sao để nhắn tin với người yêu mỗi ngày mà không phát ngấy?

Yêu nhau có nên nhắn tin mỗi ngày? Nếu bạn và người yêu đều xác định sẽ nhắn tin chia sẻ với nhau mỗi ngày, hai bạn cần nắm các nguyên tắc để chuyện nhắn tin không làm cả hai phát ngấy lên.

Nếu xác định nhắn tin mỗi ngày, bạn cần làm sao để tin nhắn không trở nên nhàm chán

Nhắn tin mỗi ngày không đồng nghĩa với nhắn tin mỗi giờ

Có rất nhiều người hay nhầm lẫn giữa hai chuyện này. Việc nhắn tin mỗi ngày tức là bạn dành một khoảng thời gian để trò chuyện với người ấy. Điều đó không có nghĩa là hai bạn cập nhật tin tức từng giờ.

Khi đói nhắn tin, lúc no nhắn tin, khi ra phố nhắn tin, lúc vừa mua một món đồ cũng nhắn tin tất tần tật những điều ấy sẽ khiến cả hai dần thấy chán nản. Thậm chí đến một lúc, bạn sẽ không còn hào hứng trả lời tin nhắn của người yêu nữa.

Do đó, nếu muốn nhắn tin mỗi ngày, các cặp đôi nên phân bổ thời gian hợp lý. Việc dành cả ngày dài để nhắn tin vừa mất thời gian, vừa phản tác dụng.

Nhắn tin có mục đích cụ thể

Nội dung tin nhắn sẽ quyết định cuộc nói chuyện của bạn có kéo dài được không. Những tin nhắn vô tội vạ, không chủ đích lâu dần sẽ khiến đối phương nhàm chán. Ngược lại, những cuộc trò chuyện với mục đích cụ thể giúp cả hai hào hứng hơn.

Bạn có thể chưa biết:

Lời yêu thương ngọt ngào, lãng mạn

Chẳng ai từ chối những lời nói ngọt ngào và lãng mạn cả! Đối với các chàng trai, bạn có thể khen ngợi chiếc váy mà người yêu vừa mua hay thỏi son mà cô ấy yêu thích.
Có nên nhắn tin thường xuyên mỗi ngày cho chàng? Các cô gái cũng nên thường xuyên dành lời yêu thương cho bạn trai. Đó là chất xúc tác giúp mối quan hệ giữa hai người càng thêm khăng khít.

Chia sẻ và quan tâm về công việc, cuộc sống

Khi yêu, ắt hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến cuộc sống của đối phương. Vì vậy, bạn có thể thường xuyên chia sẻ để hiểu về nhau nhiều hơn. Nếu gặp khó khăn hay đang bối rối vì vấn đề nào đó, bạn cũng có thể tâm sự với người yêu.

Sự động viên bằng tin nhắn tích cực góp phần giúp cả hai vượt qua mọi thử thách. Nó cũng là nguồn cảm hứng giúp bạn thấy hạnh phúc và vui vẻ mỗi ngày.

Đừng quá quan trọng chuyện nhắn tin mỗi ngày khi yêu

Bất cứ người trưởng thành nào cũng có nhiều điều phải lo nghĩ. Vậy nên, việc có hay không chuyện nhắn tin mỗi ngày với người yêu không phải là thước đo cho hạnh phúc. Nếu bạn không đủ thời gian cho việc trò chuyện mỗi ngày, hãy thẳng thắn nói với người yêu. Ngược lại, nếu người ấy của bạn quá bận rộn, bạn cũng nên thông cảm cho họ.

Bạn đừng quá nghiêm trọng chuyện có nhắn tin mỗi ngày hay không

Tùy vào mỗi thời điểm, bạn có thể linh hoạt trong thời gian nhắn tin cho người yêu. Đừng áp đặt cho bản thân cũng như người ấy! Như vậy, cả hai bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn

Khi yêu có nên nhắn tin mỗi ngày? Tin nhắn là một phương tiện giúp những người yêu nhau kết nối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn hãy sử dụng nó một cách hiệu quả để mối quan hệ tình cảm ngày càng thăng hoa.

Xem thêm:

  • Biết được nghệ thuật nhắn tin, chị em sẽ có được trái tim của chồng
  • Tin nhắn Sex cho các cặp đôi làm mới đời sống tình dục
  • 5 Cách nhắn tin với bạn trai sai lầm khiến mối quan hệ nhanh chóng tan vỡ

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!