Đơn Giá Hoàn Thiện Nhà Đã Xây Thô

Bạn vừa mua một căn nhà được xây thô và muốn tìm đơn vị thi công hoàn thiện. Hay bạn thuê đơn vị hoàn thiện nhà nhưng không hài lòng và muốn tìm đơn vị khác. Có phải điều bạn quan tâm lúc này là đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô không? Và đâu là đơn vị thi công hoàn thiện nhà uy tín, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất?

Để có được một ngôi nhà hoàn chỉnh chúng thường bao gồm 2 công đoạn là xây thô và hoàn thiện. Khi nhà đã được xây thô sẽ đến khâu hoàn thiện, bố trí nội thất. Hoàn thiện nhà xây thô là công đoạn hết sức quan trọng để tạo không gian sống mang tính thẩm mỹ cao. Khâu này được đánh giá là bước cực kỳ cần thiết bởi nó quyết định đến tính thảm mỹ ngôi nhà. Vì nếu kiến trúc nhà thô có đẹp nhưng không được hoàn thiện chỉn chu cũng không làm bật lên kiến trúc và nét đẹp được. Công đoạn này có việc nhiều việc cần làm và tốn kém khá nhiều chi phí. Cho nên, mọi người cần có kế hoạch để chuẩn bị kinh phí cho hợp lý.

 

1. Các giải pháp nhận thầu hoàn thiện nhà đã xây thô

Trong giai đoạn hoàn thiện nhà đã xây thô chúng ta sẽ phải thực hiện rất nhiều công việc như sơn tường, lát gạch, lắp thiết bị đèn điện, bố trí nội thất… Mọi người thường khó có thể tự thực hiện một mình mà phải tìm đến các đơn vị chuyên nhận hoàn thiện nhà ở. Chúng ta thường lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

Thuê đội thợ riêng lẻ: Nhiều gia đình muốn tiết kiệm chi phí nên thường chọn những đội thợ hồ riêng lẻ thực hiện hoàn thiện nhà. Có những đội chuyên sơn tường, đội chuyên lát gạch hoặc đội chuyên thi công nội thất. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ nhưng nó lại gây ra nhiều phiền phức. Vì mỗi đội thợ có cách làm việc khác nhau, thường không hiểu ý, thi công không đồng nhất… Cho nên, dễ gặp vấn đề, tranh cãi cũng như làm chậm tiến độ thi công.

Thuê đơn vị thi công hoàn thiện nhà xây thô chuyên nghiệp: Đây là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả vì có nhiều ưu điểm. Hoạt động theo công ty có tổ chức, quản lý và phân công công việc rõ ràng nên các đơn vị này rất chuyên nghiệp. Họ làm việc thống nhất, đồng bộ, nhanh chóng và có người quản lý, giám sát liên tục. Vì vậy, quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô từ các công ty sẽ cao hơn so với thuê thợ lẻ.

2. Đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô gồm những gì?

Như chúng tôi đã có nói, hoàn thiện nhà xây thô là công đoạn quan trọng và có rất nhiều việc cần thực hiện. Mỗi công việc đều tốn chi phí mua nguyên vật liệu lẫn chi phí dành cho nhân công. Do đó, đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô cũng bao gồm rất nhiều thứ.

Thông thường, đơn giá hoàn thiện nhà xây thô sẽ bao gồm: chi phí vật liệu, chi phí nhân công cho các hạng mục khác nhau. Khi chúng ta sử dụng vật liệu tốt, chất lượng đơn giá hoàn thiện nhà sẽ cao hơn khi sử dụng các vật liệu, sản phẩm giá rẻ và tầm trung. Hay như thuê nhân công từ các đội thợ lẻ đơn giá cũng khác biệt so với nhân công từ các công ty chuyên hoàn thiện nhà. Cho nên, chúng ta cần có sự tính toán để hoàn thiện nhà với đơn giá phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img1
Các hạng mục hoàn thiện nhà đã xây thô

Mọi người cần nắm được những công việc cần làm trong giai đoạn hoàn thiện nhà đã xây thô. Từ đó mới có thể dự trù kinh phí và đưa ra được đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô cũng như kiểm soát được chất lượng công trình.

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img2

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img3

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img4
Đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô

Trên đây là bảng giá hoàn thiện nhà đã xây thô mang tính chất tương đối chính xác, và tham khảo. Giá có thể thay đổi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì vậy, để nhận được sự tư vấn trực tiếp cho từng trường hợp căn hộ, thì khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0931 386 222 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hoặc có thể cập nhật thêm thông tin tại: https://minhbao.vn/

Mời quý vị tham khảo bài viết: 

>>> Báo giá sửa chữa nhà | Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM | Báo giá xây nhà phần thô TPHCM

3. Nên thuê nhà thầu thi công hoàn thiện nhà đã xây thô trọn gói không?

Bạn muốn có một ngôi nhà đẹp, một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng và tính thẩm mỹ. Nhưng bạn vẫn thắc mắc liệu có nên chọn một nhà thầu để thi công hoàn thiện nhà đã xây thô trọn gói hay không. Lời khuyên dành cho bạn là NÊN.

Vậy, vì sao nên?

Chúng ta đã biết, hoàn thiện một ngôi nhà được xây thô không hề đơn giản. Bởi nó có quá nhiều công việc cần phải làm. Từ việc trát tường đến lát gạch, bố trí nội thất đều có sự ảnh hưởng đến không gian và tính thẩm mỹ ngôi nhà. Bạn có đủ tự tin mình có thể tự hoàn thiện được tất cả mọi thứ không? Nếu không hãy thuê đơn vị thầu chuyên nghiệp và trọn gói để thực hiện thay mình.

Hay bạn có tự tin mình đã dự trù kinh phí đầy đủ và không thể nào phát sinh thêm các khoản khác khi hoàn thiện nhà không. Bạn có dám chắc mình chọn vật liệu này đủ tốt với số lượng vừa như in không. Hay bạn đã chọn nội thất phù hợp kiến trúc ngôi nhà hay chưa? Nếu chưa lời khuyên cho bạn là thuê nhà thầu trọn gói.

Những dịch vụ hoàn thiện nhà đã xong phần thô là những đơn vị chuyên nghiệp. Họ sở hữu đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn. Họ biết làm thế nào để thi công hoàn thiện đúng kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị cho ngôi nhà. Bạn có biết đôi khi chỉ cần đặt lệch vài viên gạch, trát tường không đủ độ dày cũng khiến ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ hay không.

Thêm vào đó, những đơn vị này sẽ đưa ra đơn giá hoàn thiện nhà đã xây thô đầy đủ, tỉ mỉ và chi tiết cho bạn. Họ cũng có những cam kết về việc phát sinh chi phí trong quá trình thi công ở mức hợp lý nhất. Điều này cực kỳ có lợi cho bạn trong việc tiết kiệm chi phí.

Do đó, hãy lựa chọn đơn vị thi công hoàn thiện nhà đã xây thô uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ có được một ngôi nhà đẹp, mà còn là một không gian sống thoải mái, đầy đủ công năng và giá trị nhất.

Và, chúng tôi – Công ty Thiết kế và Xây dựng Minh Bảo sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời, những ngôi nhà và công trình hoàn hảo nhất.

4. Công ty Xây dựng Minh Bảo – Sự lựa chọn tuyệt vời

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img5
Cam kết chất lượng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Minh Bảo – nhà thầu thi công xây dựng uy tín

Đối với mỗi công trình hoàn thiện nhà đã xây thô, chúng tôi – Xây Dựng Minh Bảo luôn cam kết với khách hàng 07 tiêu chí như trên. Nó không chỉ là 07 tiêu chí đơn thuần, mà nó còn là mục tiêu của chúng tôi, luôn hoàn thành các công trình một cách tốt nhất, chất lượng nhất, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong căn nhà của mình. Sự hài lòng của khách hàng không chỉ mang lại niềm vui, mà còn là niềm tự hào và là động lực của Minh Bảo. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ là người thực hiện những gì mà có thể cho khách hàng thấy được rằng, quyết định lựa chọn đơn vị xây dựng Minh Bảo của khách hàng là chính xác tuyệt đối.

5. Một số hình ảnh công nhân Minh Bảo thi công hoàn thiện nhà đã xây thô

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img6
Công nhân Minh Bảo thi công công trình
don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img7
Quá trình hoàn thiện nhà đã xây thô
don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img8
Công nhân Minh Bảo làm việc hăng say
don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img9
Công nhân Minh Bảo hoàn thiện nhà đã xây thô

Công ty Minh Bảo gửi đến quý khách hàng giải pháp và giá hoàn thiện nhà đã xây thô tối ưu nhất, giúp quý khách nhanh chóng có được ngôi nhà đẹp với mức giá hợp lý và tiết kiệm nhất. Chúng tôi mang lại những cam kết về lợi ích lớn dành cho khách hàng:

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.

don-gia-hoan-thien-nha-da-xay-tho-img10
Minh Bảo – Công ty thi công nhà uy tín hàng đầu tại HCM