Hướng dẫn canh để sinh con gai

Hiện nay, có không ít các cặp vợ chồng dành nhiều thời gian để tìm hiểu về cách sinh con gái với mong ước có một cô công chúa nhỏ xinh xắn, dễ thương. Bạn cũng có cùng mong ước này? Đừng bỏ qua những chia sẻ trong bài viết sau!

Làm thế nào để sinh con gái, bí quyết sinh con gái là gì? Những chia sẻ từ bác sĩ sản khoa Tạ Trung Kiên trong bài viết sau sẽ giúp cho những cặp đôi có nhu cầu sinh con gái theo ý muốn có thể hiện thực hóa mong ước của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, không có một phương pháp lựa chọn giới tính nào là đáng tin cậy, đem lại hiệu quả cao và những biện pháp được giới thiệu dưới đây chỉ mang tính tương đối, có ý nghĩa tham khảo mà thôi.

1. Bí quyết sinh con gái: Hãy canh ngày rụng trứng và áp dụng phương pháp Shettles

Cách sinh con gái này do bác sĩ Shettles nghiên cứu ra từ năm 1960 và có khoảng 75% cặp vợ chồng thành công trong việc áp dụng phương pháp này. Phương pháp Shettles dựa trên đặc tính tinh trùng Y có khả năng bơi nhanh hơn nhưng sống sót kém hơn tinh trùng X.

Vì thế, khi bạn quan hệ trước ngày rụng trứng thì khả năng trứng gặp tinh trùng X sẽ cao hơn vì chúng bơi chậm và khả năng sống sót cao hơn tinh trùng Y. Cách sinh con gái theo phương pháp của bác sĩ Shettles là bạn nên quan hệ vào trước ngày rụng trứng từ 24 ngày. Do đó, với cách sinh con gái này, bạn cần canh ngày rụng trứng.

Để xác định được ngày rụng trứng, bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình chính xác. Sự rụng trứng sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường, độ dài của chu kỳ kinh nguyệt sẽ dao động từ 21  35 ngày.

Cách chính xác nhất để theo dõi sự rụng trứng là dựa vào sự thay đổi tính chất dịch nhầy cổ tử cung, vào đỉnh của nội tiết estrogen, trứng sẽ rụng, vào ngày đó lượng dịch nhầy cổ tử cung là nhiều nhất, nếu quan hệ trước ngày đạt đỉnh về nội tiết  lúc chất nhầy cổ tử cung nhiều, dai, trong (ngày rụng trứng) thì dễ có con gái hơn, nếu quan hệ sau ngày đạt đỉnh (ngày trứng rụng) thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Ngoài việc tính ngày rụng trứng, bạn cũng có thể kiểm tra độ đặc của dịch nhầy cổ tử cung hoặc ghi lại nhiệt độ cơ thể của bạn hàng ngày để xác định được ngày rụng trứng một cách tương đối chính xác.

2. Cách đẻ con gái theo ý muốn: Áp dụng phương pháp Ecrission

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img1

Bác sĩ Ecrisson đã phát minh cách sinh con gái này dựa vào tốc độ bơi của tinh trùng. Tinh trùng X bơi chậm trong khi tinh trùng Y bơi nhanh hơn. Ông dùng một thiết bị chứa loại keo mà tinh trùng có thể bơi được trong đó. Do tinh trùng Y bơi nhanh nên chúng sẽ lắng đọng sâu dưới đáy, còn tinh trùng X sẽ cô lập ở phía trên. Sau khi tách chiết, tinh trùng X sẽ được tiến hành thụ tinh với trứng của người mẹ để tăng khả năng mang thai bé gái.

Cách sinh con gái này đòi hỏi các bác sĩ có đủ kiến thức, kinh nghiệm và thiết bị để thực hiện. Giá thành của phương pháp này cũng không hề rẻ, tuy nhiên vẫn thấp hơn nhiều so với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và phương pháp MicroSoft.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Công cụ tính ngày rụng trứng

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn, xác định những ngày dễ thụ thai nhất để tăng cơ hội thụ thai hoặc áp dụng biện pháp tránh thai.

Mục đích

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img2

Theo dõi chu kỳ kinh

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img3

Cơ hội thụ thai

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img4

Tránh thai

Ngày đầu tiên của chu kỳ gần nhất

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

28

Số ngày hành kinh

(ngày)

7  Tính ngay

3. Áp dụng chế độ ăn uống để sinh con gái theo ý muốn

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img5

Các nghiên cứu cho rằng, việc bổ sung các thực phẩm giàu canxi vào chế độ ăn sẽ giúp phụ nữ dễ dàng mang thai bé gái hơn.

Bạn cũng cần tránh các thực phẩm chứa nhiều muối hay kali vì chúng tạo ra môi trường thuận lợi cho các tinh trùng Y hoạt động tốt hơn. Một số thực phẩm trong danh sách này bao gồm thịt hun khói, thịt ngâm nước mắm, hột vịt muối, thực phẩm chế biến sẵn, khoai tây, bánh mì

Ngoài ra, việc ăn nhiều món ăn có vị chua hoặc giàu tính axit cũng là một cách sinh con gái theo ý muốn mà nhiều người rỉ tai nhau là rất hiệu quả. Thực tế, phụ nữ tiêu thụ nhiều thực phẩm này sẽ làm giảm độ pH trong âm đạo, từ đó gây bất lợi cho tinh trùng Y khi tham gia vào quá trình thụ thai và tạo điều kiện cho tinh trùng X thụ tinh với trứng để hình thành thai nhi có giới tính nữ. Một số thực phẩm trong nhóm này bạn có thể lựa chọn là là soda, sô-cô-la, giấm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng nhiều những thực phẩm này để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể tham khảo bài viết Thèm chua sinh con gì? Đoán giới tính thai nhi qua cảm giác thèm ăn

4. Muốn sinh con gái phải làm sao: Hãy quan hệ đúng cách

huong-dan-canh-de-sinh-con-gai-img6

Muốn sinh con gái phải làm sao? Câu trả lời là đừng thâm nhập sâu. Nguyên do là bởi vùng cổ tử cung phụ nữ có tính axit, việc thâm nhập sẽ gây bất lợi cho tinh trùng Y và tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng dễ dàng hơn. Do đó, nếu quan hệ những ngày âm đạo tiết dịch nhờn nhiều, thì dễ có con gái hơn.

Thêm vào đó, khi muốn mang thai bé gái, bạn nên kiềm chế để không lên đỉnh khi yêu. Cảm giác cực khoái ở phụ nữ thường làm tăng tính kiềm trong môi trường âm đạo. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không hợp với môi trường giàu tính kiềm nên sẽ khó tồn tại và thực hiện quá trình thụ thai.

Ngoài 4 cách sinh con gái được khoa học chứng minh kể trên, thì các cặp đôi còn chia sẻ kinh nghiệm để sinh con gái thành công như: Người chồng nên tắm nước ấm trước khi lâm trận. Bởi họ tin rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vì vậy, việc tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục có thể cản trở hoạt động của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y mà không ảnh hưởng nhiều đến tinh trùng X.

Một khi nắm được những cách sinh con gái trên thì có lẽ việc sinh con gái theo mong muốn của bạn sẽ trở nên dễ dàng rồi đấy!

Lo lắng về các biến chứng khi mang thai?

Đừng lo. Cùng tham gia cộng đồng Mang thai - chia sẻ kinh nghiệm thai kỳ với các mẹ bỉm sữa khác..css-1q79kkk-skeletonStyles-Skeleton{background-color:#eee;background-image:linear-gradient( 90deg,#eee,#f5f5f5,#eee );background-size:200px 100%;background-repeat:no-repeat;border-radius:4px;display:inline-block;line-height:1;width:100%;-webkit-animation:animation-bzdot9 1.2s ease-in-out infinite;animation:animation-bzdot9 1.2s ease-in-out infinite;}@-webkit-keyframes animation-bzdot9{0%{background-position:-200px 0;}100%{background-position:calc(200px + 100%) 0;}}@keyframes animation-bzdot9{0%{background-position:-200px 0;}100%{background-position:calc(200px + 100%) 0;}}‌.css-1q79kkk-skeletonStyles-Skeleton{background-color:#eee;background-image:linear-gradient( 90deg,#eee,#f5f5f5,#eee );background-size:200px 100%;background-repeat:no-repeat;border-radius:4px;display:inline-block;line-height:1;width:100%;-webkit-animation:animation-bzdot9 1.2s ease-in-out infinite;animation:animation-bzdot9 1.2s ease-in-out infinite;}@-webkit-keyframes animation-bzdot9{0%{background-position:-200px 0;}100%{background-position:calc(200px + 100%) 0;}}@keyframes animation-bzdot9{0%{background-position:-200px 0;}100%{background-position:calc(200px + 100%) 0;}}‌