Làm sao để nước hoa bớt nồng

Có rất nhiều khi bạn cần phải xóa bỏ mùi nước hoa trên cơ thể như khi bạn xức quá nhiều, mùi nồng nặc, khi bạn không thích mùi nước hoa đó, khi bạn xức nhầm nước hoa ông xã hay đơn giản là lúc chọn nước hoa nhưng bạn không biết làm cách nào để khử mùi nhanh nhất?

lam-sao-de-nuoc-hoa-bot-nong-img1

Dưới đây là một mẹo rất đơn giản để bạn có thể dễ dàng xóa bỏ mùi nước hoa không như ý muốn:

Nguyên liệu cần có:

- Dấm trắng

- Vải hoặc vải bông, len

Cách làm:

Bước 1: Lấy một miếng bông gòn hoặc một miếng vải sạch thấm nhẹ vào dấm trắng

lam-sao-de-nuoc-hoa-bot-nong-img2

Bước 2: Chà nhẹ miếng bông gòn lên vùng da bạn vừa xức nước hoa.

lam-sao-de-nuoc-hoa-bot-nong-img3

Bước 3: Sau khi chà nhẹ để vùng da này khô tự nhiên.

lam-sao-de-nuoc-hoa-bot-nong-img4

Sau đó lau qua khu vực này với nước ấm. Bây giờ mùi nước hoa sẽ không còn lưu lại trên cơ thể bạn như trước nữa. Nếu mùi nước hoa vẫn vương vấn không chịu bay đi, bạn có thể lặp lại những bước chà trên nếu thấy cần thiết.

Lưu ý:

- Ngoài biện pháp trên, có một biện pháp khác mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ mùi hương nước hoa không yêu thích ra khỏi cơ thể. Đó là bạn có thể đổ rượu lên một quả bóng bông và thoa nó trên khu vực làn da mà trước đó bạn đã xịt nước hoa lên đó.

- Nếu bạn không biết làm thế nào để thử phản ứng của làn da bạn với dấm thì có thể test thử ở một phần da trên cổ tay.

window.addEventListener("load",function() { if (typeof(ADS_161_15s.aNodes) != "undefined" && ADS_161_15s.aNodes.length > 0) { banner_tostring(ADS_161_15s,"ADS_161_15s"); } else { document.getElementById("ADS_161_15s_container").style.display = "none"; } })   (Khampha.vn)