Tham Khảo Đơn Giá Xây Dựng Phần Thô Quận 5 HCM Mới Nhất

1. Những đặc điểm của thi công xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô là giai đoạn đầu trong quá trình xây nhà, có thể hiểu là việc thi công các kết cấu trọng yếu của 1 ngôi nhà, liên quan trực tiếp đến sự an toàn và độ bền của ngôi nhà trong tương lai. Tiền đề của giai đoạn thi công hoàn thiện.

Bao gồm nhiều hạng mục thi công lớn bé khác nhau như thi công móng (cải tạo đất nền, đào móng, đổ bê tông…), thi công xây khung nhà (xây tường, cầu thang, dựng cột, đổ mái, dầm, xà…) Đòi hỏi phải có kế hoạch thi công rất tỉ mỉ để tối ưu chi phí, đảm bảo tiến độ mà vẫn đáp ứng chất lượng của công trình.

tham-khao-don-gia-xay-dung-phan-tho-quan-5-hcm-moi-nhat-img1
Xây nhà phần thô có rất nhiều hạng mục thi công đòi hỏi kỹ thuật cao, tỉ mỉ.

Xây nhà phần thô chiếm khá nhiều thời gian của cả dự án, ảnh hưởng đến đời sống và công việc của chủ nhà. Kéo dài tối thiểu 2,5 tháng đối với 1 căn nhà từ 2 tầng trở lên và điều kiện là đường vào rộng rãi. Quy mô càng lớn tiến độ càng lâu.

2. Đơn giá xây dựng phần thô quận 5 HCM mới nhất 2021

tham-khao-don-gia-xay-dung-phan-tho-quan-5-hcm-moi-nhat-img2
Đơn giá xây dựng phần thô quận 5 của Minh Bảo

Mặc dù xu hướng xây nhà trọn gói hiện nay đang rất thịnh hành, được nhiều chủ nhà ưu tiên lựa chọn. Nhưng tùy vào ngân sách và nhu cầu mà nhiều chủ nhà chỉ thuê xây nhà phần thô. Thấu hiểu được điều này, Minh Bảo cũng đã bóc tách quá trình này ra đồng thời xây dựng một khung đơn giá dành riêng cho hạng mục xây nhà phần thô như sau:

STT Loại nhà xây thô Đơn giá (VNĐ/mét vuông)
1 Nhà phố hiện đại 3,2 triệu  – 3,3 triệu
2 Nhà phố tân cổ điển 3,3 triệu  – 3,5 triệu
3 Biệt thự hiện đại 3,3 triệu  – 3,5 triệu
4 Biệt thự tân cổ điển 3,5 triệu  – 4 triệu

Đơn giá xây nhà phần thô sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: Điều kiện thi công, quy mô căn nhà, phong cách kiến trúc, các loại vật tư xây dựng, yêu cầu đặc biệt của chủ nhà… Nên bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, trường hợp cụ thể sẽ có báo giá chính xác.

3. Chính sách bảo hành tốt của Xây Dựng Minh Bảo

Với xây nhà phần thô, Minh Bảo hiện đang áp dụng đồng loạt chính sách bảo hành cho tất cả các công trình, không kể quy mô và giá trị hợp đồng. Bao gồm:

  • Bảo hành 05 năm phần kết cấu
  • Minh Bảo thực hiện bảo hành 01 năm phần hoàn thiện

Trong thời hạn bảo hành, quý khách được miễn phí 100% công đoạn kiểm tra tình trạng công trình, sửa chữa hoặc cải tạo nếu các vấn đề xuống cấp nghiêm trọng phát sinh từ lỗi thi công của Minh Bảo.

Trường hợp vấn đề phát sinh do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiên tai hoặc các tác động vượt mức bình thường từ phía người sử dụng, Minh Bảo sẽ hỗ trợ chi phí kiểm tra và đánh giá tình trạng, tư vấn phương án cải tạo nâng cấp.

tham-khao-don-gia-xay-dung-phan-tho-quan-5-hcm-moi-nhat-img3
Minh Bảo là đơn vị có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng ở HCM

4. Cam kết về chất lượng thi công bằng uy tín trong ngành

  • Cam kết không phát sinh chi phí so với hợp đồng đã ký kết. Mọi chi phí đều được bàn bạc kỹ lưỡnglương và thống nhất ngay từ giai đoạn soạn thảo hợp đồng. Các khoản chi phí phát sinh đều phải được thông qua gia chủ, được gia chủ đồng ý mới tiến hành thi công.
  • Cam kết không bán thầu với bất kỳ đơn vị thứ 3 nào, chỉ làm việc duy nhất với Minh Bảo
  • Cam kết thi công đúng tiến độ đã thỏa thuận, không chậm trễ. Những phát sinh về thời gian do yếu tố khách quan, lý do bất khả kháng đều được giải trình rõ ràng với chủ nhà, và thống nhất lại tiến độ.
  • Sử dụng đúng vật tư về số lượng và nhãn mác, không tráo đổi, không cắt xén.
  • Đảm bảo các an toàn lao động, trang bị bảo hộ cho nhân công, sử dụng máy móc thiết bị đủ điều kiện vận hành, giám sát thi công chặt chẽ không để xảy ra tai nạn hoặc sự cố nào.
  • Tổng dọn vệ sinh, giải phóng mặt bằng sạch sẽ trước khi bàn giao.
  • Chăm sóc và bảo hành tận tâm sau khi hợp đồng kết thúc